Da nhân tạo là gì? thành phần của da nhân tạo gồm những gì?

Chào bạn!

Để hiểu hơn về chất liệu về da nhân tạo cũng như thành phần cấu tạo nên những phần da may bọc ghế cho xế yêu của bạn. Hôm nay, bạn cùng chuyên gia bọc da ghế ô tô cao cấp SaDoLe cùng bạn tìm hiểu và chia sẽ về thành phần chất liệu cũng như cấu tạo da may bọc ghế xe ô tô thường hay sử dụng nhé.

 

– Da nhân tạo là gì? Thành phần của da nhân tạo bao gồm những gì? Đây là loại vật liệu có hình thức và đặc tính tương đương với da thật với mức giá rẻ hơn. Da nhân tạo hiện nay được chia thành hai loại bao gồm simili và da công nghiệp.

– Da Simili (da nhân tạo) thường được biết đến với cách gọi khác là giả da. Loại da này có cấu tạo bao gồm tấm nền bằng vải dệt kim từ sợi polyester. Sau đó, các nhà sản xuất sẽ phủ một hoặc nhiều lớp nhựa để tạo sự kết dính và hình thành bề mặt da thô. Công đoạn tiếp theo là gia công bề mặt để tạo vân giống da thật. Cuối cùng, tấm da simili (da nhân tạo) được nhuộm các màu khác nhau để phong phú hơn các lựa chọn cho khách hàng. 

Ưu điểm của loại da nhân tạo này này là màu sắc đa dạng, giá thành không cao. Ngoài ra, với đặc tính của nhựa PVC, da simili (da nhân tạo) chống thấm nước hiệu quả, giúp việc lau chùi vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Da simili (da nhân tạo) thường được các chủ xe đang dùng ghế nỉ bọc lại. Chi phí khá thấp tùy vào từng loại xe sedan hoặc SUV.

➡ Ngoài ra cao cấp hơn đó chính là da tổng hợp, với những thành phần chất liệu chính là 80% từ da thật và dầu mỏ, xem thêm … 
Chính vì với những tính năng tuyệt vời mà may bọc da ghế cao cấp SaDoLe chính hãng mang lại, Công ty SaDoCo đã chọn mẫu da nhân tạo này để làm và gia công toàn bộ ghế da cho xe và bọc da ghế cho xe với thương hiệu SaDoLe – BASIC (chất liệu da nhân tạo chính hãng này).

 
– Chúng tôi Sadoco mang đến cho bạn giải pháp làm bọc nệm ghế da xe hơi & làm MỚI NỘI THẤT Ô TÔ, Chuyên gia công, may, thiết kế, phối màu, bọc mới toàn bộ nội thất cho xe như: “Bọc ghế, bọc taplo, tapi cửa, khâu bọc vô lăng, cần số và hộp tỳ tay … Giúp xế yêu của bạn thay đổi một phong cách hoàn toàn mới, sang trọng, lịch lãm và đầy cá tính.

 Để được tư vấn liên hệ theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 và đặt hàng bọc nệm ghế da xe hơi một cách nhanh chóng, giúp giải quyết cho bạn dễ dàng trọng việc vệ sinh, cũng như góp phần mang đến sự sang trọng, lịch lãm đẳng cấp cho xế yêu của bạn, hơn hết đó chính là không hút ẩm, không lưu mùi .. đó chính là bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người đồng hành sử dụng trên chính xe bạn!.

Chúc quí khách sức khỏe và thành công! 

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: May bọc da ghế ô tô cao cấp Sadole chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.