KIA CANIVAL! – TRỰC TIẾP CẢNH HOÀN THIỆN BÀN GIAO BỘ GHẾ DA BÒ THẬT

chào bạn!

Rất vui khi nối tiếp đơn hàng lớn từ một vị khách thân thương là Chú Văn Hội (56t tuổi, ngụ tại Quận 9, TP.HCM), Chú Văn Hội là một vị khách từ một người đã sử dụng sản phẩm lót sàn nhãn hiệu Audi Q5 từ Anh Tuấn giới thiệu sang. Hôm nay cho đến với SaDoCo để tiến hành đặt hàng làm cho gói 5 sản phẩm gồm: “Lót sàn gỗ, cách âm chống ồn, dán film cách nhiệt, Phủ ceramic chống xước và Bọc Ghế Da Bò Thật”. Với không gian rộng rãi ở nhãn hiệu kia Canival đời mới này cộng với những trang bị Option, phụ kiện bổ sung và nâng cấp cho xe đã biến ngay Xế Yêu trở nên đẳng cấp, sang trọng và thoãi mái hơn trong việc sử dụng.

  • Với bản chất thơm mát, chắc chắn và độ bền cao từ bộ ghế da bò thật mang lại, bạn luôn có cảm giác thân thiện và sử dụng luôn đạt được cảm giác năng lượng bổ sung một cách tốt nhất.
  • Thành phần nguyên liệu đảm bảo chống cháy, không mùi và thơm mát, thành phần nguyên liệu đã trãi qua quá trình kiểm tra đạt tiêu chuẩn chất lượng chính hãng, 100% an toàn và gần gủi với sức khoẻ của con người.

Với tiêu chí đảm bảo:

  • 100% sản phẩm chính hang
  • 100% thành phần chất liệu da không mùi & không thấm nước
  • Lắp ráp cẩn thận, đội ngũ may tỉ mỉ chuyên nghiệp chu đáo
  • Thời gian nhanh chóng, tận tâm và mang đến sự hài lòng tốt nhất cho xe.

Hơn một ai hết, chúng tôi chuyên gia bọc ghế da cao cấp SADOLE – chính hãng chất lượng cao giúp mang đến cho bạn bộ da ghế của xe bọc ghế da xe với những ĐẢM BẢO như:

➡ Kỹ thuật may bọc ghế da xe chuyên nghiệp tỉ mỉ
➡ Thợ bọc ghế da xe khéo tay lành nghề lâu năm
➡ 100% chất liệu da cao cấp không mùi
➡ Chuyên gia tư vấn kinh nghiệm cao
➡ Chất liệu da bọc ghế da xe cao cấp xuất xứ chính hãng
➡ Thời gian may bọc bọc ghế da xe theo đúng lịch hẹn
➡ Chế độ bảo hành bọc ghế da chính hãng 

Bộ da bọc ghế ô tô cao cấp SaDoLe với 3 phiên bản chất liệu gồm: “Phiên Bản BASIC – Phiên Platinum – Phiên Bản LUXURY” tương ứng với từng chất lượng, cũng như chất liệu mẫu da phù hợp về giá thành và như cầu sử dụng cho “XẾ YÊU” của bạn!

>> Để “HOÀN THÀNH” bộ da ghế cho xế yêu của bạn thì sẽ có những ‘PHƯƠNG ÁN’ như: May bọc ZIN lại mới, phối mẫu màu theo ý bạn muốn, hoặc xem thêm một số mẫu đã lắp từ SaDoLe

Để tìm hiểu về may bọc da ghế cho xe, cũng như mẫu mã và thành phần chất liệu, bạn hãy tìm hiểu ngay SaDoCo theo số điện thoại Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869. Hoặc đến ngay trực tiếp địa chỉ: Số 17, đường 27, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Chúc quý khách vui khoẻ và thành công.

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: May bọc da ghế ô tô cao cấp Sadole chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.