Mazda CX5 – Trực tiếp HOẠT ĐỘNG Bàn Giao Bộ Da Bọc Ghế Ô tô Cao Cấp

Chào bạn!

Tiếp nối tất bật với hoạt động may bọc da ghế cho xe, hôm nay đội ngũ công ty sadoco auto group đã hoàn thiện một bộ da ghế cho Anh Thiện Chí (28 tuổi, ngụ tại P7, Quận 8, TP.HCM), Anh đã tìm hiểu nhiều nơi và đã quyết định chọn sadoco thiết kế cho xế yêu của mình một bộ da bọc ghế phiên bản Platinum chất lượng cao với 100% thành phần chất liệu da vi sợi cao cấp SaDoLe Chính Hãng. 

Sau khi chọn lựa set up cho xe của mình, anh đã đặt thêm 4 hạng mục dịch cho xe gồm: “Cách Âm Chống Ồn, Phủ Ceramic và Dán Film Cách Nhiệt Chống Nóng + Bọc trần và các Tapi cửa theo như màu ghế của xe”. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may bọc da ghế ô tô cao cấp, sự nhạy béng tinh tế của đội ngũ thợ khéo tay & chuyên nghiệp cao đã giúp mang đến cho xế yêu sự chắc chắn, liền lạc và sang trọng, hoàn thành đúng theo tiến độ cho quý khách hàng. Bạn có thể xem theo dõi một số ảnh đã được hoàn thiện theo các tiến độ của xe.

Để tìm hiểu về may bọc da ghế cho xe, cũng như mẫu mã và thành phần chất liệu, bạn hãy tìm hiểu ngay SaDoCo theo số điện thoại Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869. Hoặc đến ngay trực tiếp địa chỉ: Số 17, đường 27, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Chúc quý khách vui khoẻ và thành công.

Võ Như Sáng

Sáng Lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: May bọc da ghế ô tô cao cấp Sadole chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.